Thỏa thuận sử dụng

http://htso.com.vn  là một website thương mại điện tử thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần giải pháp HT (gọi tắt là HT Solutions), cho phép bạn tạo tài khoản và đặt hàng trực tuyến trên website. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại website http://htso.com.vn có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để HT Solutions phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Điều 2: HT Solutions cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên website http://htso.com.vn HT Solutions không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác. HT Solutions có quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website http://htso.com.vn. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.

Điều 4: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, HT Solutions sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận thương mại điện tử của HT Solutions.

Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu, cũng như hệ thống máy chủ của http://htso.com.vn (hack, cheat…). Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của http://htso.com.vn

Điều 6: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị website http://htso.com.vn

Điều 7: Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip…thuộc bản quyền HT Solutions phát hành trên website http://htso.com.vn  để sử dụng cho các mục đích bất kỳ ngoài khu vực website http://htso.com.vn

Điều 8: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Không bàn luận về Chính trị, tôn giáo, văn hoá phẩm đồi truỵ. Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam vi phạm pháp luật. Không lợi dụng http://htso.com.vn để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Điều 9: http://htso.com.vn có quyền  kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc thảo luận. Có quyền cảnh cáo, cấm và xoá tài khoản sử dụng trên hệ thống website http://htso.com.vn nếu có hành vi vi phạm.

Điều 10: Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả; Người nhận không có thật; Sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp…Nếu HT Solutions phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, HT Solutions sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho chúng tôi.

Điều 11: Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, http://htso.com.vn có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website.

Điều 12: Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho HT Solutions qua Email: sale@htso.com.vnHotline: 0916534582

Tại từng thời điểm, HT Solutions có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên website. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Chia sẻ bài viết